ที่ 1 จริงไหม ระหว่าง True กับ AIS แต่ดีแทคบอกเราว่า “เราจะไม่หยุด”

2107

แข่งขันความแรงมากเลยทีเดียวในช่วงนี้ เพราะแต่ละค่ายก็โชว์จุดยืนของตัวเองสุดๆเลยทีเดียว ค่ายที่ว่าเร็วก็เห็นๆกันอยู่ที่เน้นและนำเสนอค่ายสุดๆว่าเร็วและแรงมากๆเลยทีเดียว ว่ากันว่าแย่งกันเป็นที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ความเร็วและแรงจะเร็วจริงไหมแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้เท่านั้นที่จะเป็นผู้ได้สัมผัสและรับรู้ความรู้สึกเร็วและแรงดังที่ค่ายประกาศ

ส่วนตัวใช้ค่ายสีแดงอยู่ตอนช่วง 1 ทุ่ม ถึง 4 ทุ่ม อินเตอร์เน็ตจะช้าลงอย่างเห็นได้ชัดมากๆ ซื้อเน็ต 10M เช็คแล้วใช้ได้จริงๆไม่ถึง 1M เลยดังภาพด้านล่างอันนี้เทสจริงจากตัวเอง (ความเร็วและแรงขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้งานและช่วงเวลาใช้งานเช่นกันคะ)

ส่วนค่ายสีเขียวเท่าที่เคยใช้มาก็ถือว่ามีความเร็วและแรงมากอยู่เหมือนกัน แต่ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้งานและช่วงเวลารวมถึงโปรโมชั่นที่สมัครใช้งานนะคะ

ส่วนค่ายสีฟ้า ก็มีวัตถุประสงค์ชัดเจนมากๆว่ากำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่องและไ่หยุดการพัฒนาเครือข่ายให้ยิ่งขึ้นเพื่อการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับใครที่ใช้เครือข่ายสีฟ้าอยู่ก็แชร์ประสบการณ์การใช้งานกันได้ตามเม้นด้านล่างนะคะ เพราะผู้เขียนไม่เคยใช้เครือข่ายสีฟ้าเลย ก็เลยยังไม่รับรู้ถึงความแรงและเร็วหรือช้าแต่อย่างได ต้องขอบอกว่าแชร์ได้ตามด้านล่างได้นะคะ

บทความโดย spfzone